booklists
 
Notifications
Clear all

Welcome to SSC

Another year has passed on the station time seems to move slowly way out here. You have docked your ship, don't be a outcast... interact with the pilots and help us find all the news from all over this sector of space. Enjoy the stay, and pickup after yourself ;)

-D1-

booklists
booklists
Group: Registered
Joined: September 18, 2020
Crewman Registered

About Me

Điểm ưu việt của máy lọc nước Karofi 5 cấp

 

Sở hữu hệ thống lọc tiêu chuẩn và thiết kế tinh gọn, các máy lọc nước Karofi 5 cấp đáp ứng nhu cầu cơ bản, đem tới nguồn nước trong lành tinh khiết cho gia đình. 

Karofi được biết đến là thương hiệu nội địa đình đám chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước phục vụ nhu cầu sử dụng của hàng triệu gia đình Việt những năm qua.

Với sứ mệnh là chuyên gia lọc nước thông minh, máy lọc nước Karofi đáp ứng đầy đủ sự tiện nghi và được ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng đích thực, bảo hành dài lâu mà còn bởi những sản phẩm cải tiến không ngừng. Karofi hiện nay đã ngày một lớn mạnh và trở thành tập đoàn uy tín hàng đầu.

Là dòng sản phẩm thuộc thế hệ đầu tiên của Karofi, các máy lọc nước Karofi 5 cấp là giải pháp đáp ứng nhu cầu lọc sạch nước mức độ cơ bản và đem đến trải nghiệm an tâm cho người dùng. Cùng điểm qua về tính năng ưu việt cũng như thiết kế của sản phẩm nhé!

Tính năng lọc nước với 5 cấp tiêu chuẩn

So với máy lọc nước 3 lõi thì Karofi 5 cấp sở hữu công nghệ lọc RO đem tới khả lọc sạch tới 99,9% tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn có hại trong nước. Nguồn nước đầu vào trải qua hệ thống lọc với 5 lõi tương đương 5 cấp lọc cơ bản.

 

Hệ thống 5 lõi lọc của máy lọc nước Karofi 5 cấp

Trong đó có 3 lõi lọc thô, một lõi RO và một lõi chức năng, cụ thể:

Cấp 1: Lõi lọc PP 5 micron có khả năng loại bỏ tạp chất cặn bẩn với kích thước lớn hơn 5 micron trong nước 

Cấp 2: Lõi than hoạt tính giúp loại bỏ Clo, hấp thụ chất hữu cơ dư thừa, các chất oxy hóa gây hư hỏng màng RO, kim loại năng, thuốc trừ sâu và khử mùi hôi khó chịu trong nước

Cấp 3: Lõi lọc PP1 micron cấu trúc lọc sạch tạp chất, cặn bẩn kích thước lớn hơn 1 micron như bùn đất, cát, rong rêu

Cấp 4: Màng lọc RO đem đến khả năng lọc sạch tạp chất nhỏ bé ở cấp độ phân tử, các ion kim loại, loại bỏ hiệu quả asen, amoni, asen, vi khuẩn, virus…

Cấp 5: Lõi GAC - T33 giúp hấp thụ chất hữu cơ tồn đọng, khử clo, tạo vị ngọt tự nhiên, tạo cảm giác tươi mát cho nước

 

Nguồn nước đầu ra từ hệ thống lọc của máy lọc nước Karofi 5 cấp có thể sử dụng uống trục tiếp đảm bảo an toàn. Thương hiệu đã được công nhận nước uống tinh khiết đạt chuẩn Quốc gia với 2 chứng nhận cao nhất về chất lượng máy lọc nước cho gia đình: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình. 

 

Thiết kế đa dạng, ứng dụng mọi không gian 

Những chiếc máy lọc nước 5 cấp có cấu tạo và thiết kế khá đơn giản. Thông thường, các máy lọc nước Karofi 5 cấp không tủ chỉ có hệ thống 5 lõi lọc, bình áp, bộ phận vòi nước.

Máy lọc nước Karofi sở hữu thiết kế không tủ này được lắp đặt gọn gàng dưới chậu rửa, âm tủ bếp, tiết kiệm không gian cho những gia đình ở chung cư và có căn bếp nhỏ hẹp. 

 

Bên cạnh đó, với những gia đình muốn lắp đặt máy lọc nước Karofi 5 cấp ở phòng khách thì hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng có thêm vỏ tủ đứng inox. Xét về mặt cấu tạo bên trong, các máy lọc nước Karofi 5 cấp có vỏ tủ hay không tủ không khác nhau.

Thiết kế thêm vỏ tủ giúp bảo vệ hệ thống một cách tốt hơn, chiếc máy lọc nước tủ đứng cũng đảm bảo sự sang trọng, hiện cho không gian nội thất gia đình.

Máy lọc nước Karofi 5 cấp có thêm tủ inox

 

Tóm lại, máy lọc nước Karofi 5 cấp đã không còn xa lạ với gia đình Việt và là sản phẩm thiết yếu, tối thiểu cần có của mỗi gia đình. Giá thành những chiếc máy lọc nước 5 cấp của Karodi cũng khá rẻ, dao động 3 - 4 triệu, bất cứ gia đình nào cũng có thể sở hữu.

Hiện nay, Karofi đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm lên đến máy lọc nước 9 lõi - 10 lõi khắc phục những hạn chế của dòng máy lọc nước Karofi 5 cấp trước đó, cải tiến rất nhiều về mặt thiết kế, tính năng đem lại cho người dùng trải nghiệm hài lòng nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các các dòng máy lọc nước tại địa chỉ phân phối chính thức dienmaysakra.vn. Hy vọng bài viết trên đây hữu ích cho bạn!

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: