cdpnttphcmsg
 
Notifications
Clear all

Welcome to SSC

Another year has passed on the station time seems to move slowly way out here. You have docked your ship, don't be a outcast... interact with the pilots and help us find all the news from all over this sector of space. Enjoy the stay, and pickup after yourself ;)

-D1-

cdpnttphcmsg
cdpnttphcmsg
Group: Registered
Joined: August 4, 2020
Crewman Registered

About Me

Tình trạng tuyển sinh Cao dang Y Duoc TPHCM nam 2020
Ngành cao đẳng Y Dược đang hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp với quy mô lên tới hàng tỷ USD trở thành lý do quan trọng hấp dẫn các bạn trẻ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược  TPHCM 2020.
Tổng quan ngành Cao đẳng Y Dược năm 2020 tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 
Theo đuổi mô hình đào tạo Bệnh Viện kết hợp với Trường học - Lý thuyết với Thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ hội tụ được “Sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức”, và chắc chắn sau khi ra trường sẽ có được việc làm hằng mơ ước. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ khi thành lập đã phát triển rất nhiều về mọi mặt và tạo những dấu ấn tốt đẹp với thí sinh và phụ huynh, giới chuyên môn và các nhà tuyển dụng. 
Trước yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với nhiệm vụ đào tạo Cao dang Y Duoc TPHCM nam 2020 hệ chính quy và Liên thông các chuyên ngành: Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hàng đầu cả nước. Để có được sự uy tín đến chất lượng và có thương hiệu như bây giờ là cả một quá trình với sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ, nhân viên của Nhà trường tạo nên một môi trường học tập tốt nhất. 
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Trước nhu cầu đào tạo các ngành Y Dược ngày càng cao như hiện nay của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao dang Y Duoc TPHCM nam 2020 hệ chính quy và các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. 
Nhà trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT: Xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, thí sinh có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020, có sức khỏe đảm bảo, có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật.
Thời gian đào tạo Cao dang Y Duoc TPHCM nam 2020 chính quy: 03 năm. 
Hồ sơ xét tuyển xin gửi về:
Q. Tân Bình: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Q. Gò Vấp: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)
Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990
Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
Website: https://caodangyduochochiminh.vn/
Socail: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/
Hastag: #caodangduoctphcm #caodangyduoctphcm #caodangykhoaphamngocthach #truongcaodangykhoaphamngocthach

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: